TỔNG HỢP SẢN PHẨM THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG TẠI ECONOW

Wednesday,
24/11/2021
0

Thế giới đang phải đối mặt với ô nhiễm nghiêm trọng từ hơn 100 năm qua. Tuy nhiên, những năm gần đây con người đã nhận thức được những báo động này và có những bước đi đúng đắn trong việc cải thiện môi trường sống. Đặc biệt, việc sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường đang ngày càng phổ biến. Bài viết sau đây là giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này thông qua các sản phẩm đến từ Econow.

Như thế nào là sản phẩm thân thiện với môi trường?

Nói một cách dễ hiểu thì thân thiện với môi trường là không gây hại cho môi trường. Vậy những sản phẩm thân thiện với môi trường là những sản phẩm mà từ nguyên vật liệu cấu thành đến thành phẩm đều từ những nguyên vật liệu không gây hại gì khi thải ra môi trường.

Ngoài ra, các sản phẩm thân thiện môi trường còn được gọi là sản phẩm sinh thái, sản phẩm xanh,... Hiện nay, rất nhiều quốc gia trên thế giới sản xuất và khuyến khích sử dụng, trong đó có Việt Nam.  Các sản phẩm đó phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Sản phẩm phải được chế tạo từ vật liệu không gây hại cho môi trường

  • Sản phẩm mang lại các giải pháp an toàn với môi trường cũng như sức khỏe con người so với các sản phẩm độc hại truyền thống khác.

  • Sản phẩm hạn chế tối đa tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng( ít chất thải hoặc chất thải dễ phân hủy, năng lượng tái sinh, ..)

Các sản phẩm thân thiện môi trường tại Econow

Xu hướng xanh, sạch và an toàn cho sức khỏe đang ngày một được đề cao nhiều hơn. Đặc biệt là những dụng cụ ăn uống của con người. Để đáp ứng được điều này, Econow đã ra đời và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Econow là đơn vị hàng đầu và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng hiện nay về các sản phẩm xanh và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chính của công ty là đũa, muỗng bằng gỗ dùng 1 lần được cải tiến với công nghệ Nhật Bản an toàn nhất. Các sản phẩm thân thiện với môi trường và toàn sức khỏe của Econow gồm có: 

Thìa gỗ dùng một lần Econow

Với thành phần 100% lấy từ gỗ Mỡ, Bồ đề có độ tuổi từ 6-8 năm. Thìa gỗ dùng 1 lần được dùng phổ biến trên máy bay, tàu điện, tại các nhà hàng, quán ăn và văn phòng...

Thìa gỗ là loại vật dụng được yêu thích ở Châu Âu bởi đặc tính phân hủy trong môi trường tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe người dùng. Gỗ sử dụng để tạo ra loại thìa được trồng tại vùng Tây Bắc. Sau khi khai thác chúng được đưa về nhà máy Econow xẻ khúc, rửa sạch và tiệt trùng trong 12 tiếng sau đó ép dập tạo thành phôi thìa và đem đi sấy khô. Thành phẩm được đóng gói kỹ và bảo quản trong điều kiện tốt nhất. Đặc biệt, Econow không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào từ hóa chất.

Đũa gỗ dùng một lần Econow

Cũng giống như thìa gỗ dùng một lần, đũa gỗ được Econow tạo ra với thành phần duy nhất là gỗ từ cây Mỡ, Bồ Đề. Đặc biệt hơn, đũa gỗ dùng một lần là sản phẩm thân thiện môi trường thiết kế theo phong cách Nhật Bản rất tinh tế và an toàn cho sức khỏe.

Econow sử dụng bao bì giấy kín màu trắng cùng họa tiết xanh lá cây để đựng đũa gỗ. Bên ngoài có kèm theo thông điệp ý nghĩa: “ Cảm ơn bạn đã bảo vệ môi trường”. Việc này thể hiện Econow luôn biết ơn bạn vì đã lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe của bạn thân và cộng đồng, góp phần bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, ECONOW còn cung cấp cả dao, dĩa gỗ dùng một lần. Sản phẩm cũng được sản xuất từ gỗ Mỡ, gỗ Bồ Đề thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

 

Vì sao bạn nên dùng sản phẩm thân thiện môi trường của Econow?

Vốn là một thương hiệu uy tín và được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Các sản phẩm đến từ thương hiệu Econow không bao giờ khiến bạn thất vọng. Một số lí do bạn nên sử dụng sản phẩm của Econow:

  • Như đã nói ở trên, hai sản phẩm hiện đang bán ở Econow được rất nhiều khách hàng tin dùng bởi sự tiện lợi, an toàn, thân thiện với môi trường.

  • Các sản phẩm ở Econow luôn được bảo quản kỹ lưỡng trước khi trao tận tay người sử dụng.

  • Quá trình sản xuất không qua xử lý hóa chất, bao bì cũng thân thiện với môi trường.

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được kiểm chứng gắt gao.

  • Đối với một sản phẩm thân thiện môi trường, chi phí sản xuất luôn luôn cao hơn. Tuy nhiên Econow luôn đưa ra mức giá hợp lý nhất cho sản phẩm của mình.

  • Tất cả các sản phẩm đều sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu cao. Đồng thời, bao bì được thiết kế đẹp mắt và đa dạng.

Những sản phẩm nêu trên đã, đang và được dự đoán là sẽ rất phổ biến ở Việt Nam cũng như toàn thế giới. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm thân thiện môi trường và nơi cung cấp uy tín. Vậy hãy truy cập Econow.vn hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ thêm.

 

ECONOW

ECONOW

popup

Số lượng:

Tổng tiền: