Từ năm 2016, nhận ra kinh doanh “Xanh” là xu hướng của toàn cầu và là cơ hội Startup bền vững nên chúng tôi đã tạo ra thương hiệu ECONOW bằng cái tâm và sức trẻ của người Việt Nam. 
      Với chúng tôi, đũa ăn dùng 1 lần là lựa chọn hàng đầu vì đây là sản phẩm đầu tiên chạm vào đồ ăn, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thực phẩm và sức khoẻ của người tiêu dùng. Đũa ăn 1 lần mang thương hiệu Econow đã được cải tiến với công nghệ mới nhất, an toàn nhất vì sản phẩm này được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên (không xử lý qua hóa chất), bao bì được làm hoàn toàn từ giấy thân thiện với môi trường. 

      Chỉ trong vòng 5 năm, hàng triệu đôi đũa mang thương hiệu ECONOW của chúng tôi đã ra đời giúp bạn ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn và quan trọng hơn, sau khi sử dụng, sản phẩm này lại bước vào chu trình tuần hoàn trong đất và những cây gỗ mới lại được mọc lên.

Sản phẩm dùng 1 lần vừa "Xanh" (thân thiện với môi trường) vừa mang lại giá trị kinh tế cao.
   Sự kết hợp hoàn hảo như trên luôn mang lại những giá trị hữu ích. Vì thế ECONOW tiên phong đi đầu trong việc kết hợp Đũa và Tăm 2 trong 1. Cùng với combo sản phẩm 4 trong 1 (bao gồm Đũa, Thìa, Tăm, Giấy Ăn trọn bộ - 1 lần lấy nhưng lại có 2 hay 4 tiện ích sử dụng rất tiện lợi). 

   Với công nghệ chế biến & sản xuất gỗ tiết kiệm, ECONOW tin rằng mọi khách hàng đều muốn sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường của chúng tôi. Nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn còn đắn đo vì sự chênh lệch giá cả của 2 nguyên liệu nhựa và gỗ. 
    Để giải đáp băn khoăn đó, chúng tôi xin cam kết ECONOW cung cấp các sản phẩm gỗ dùng 1 lần chất lượng cao nhưng với giá thành hợp lí nhất; dịch vụ bán và giao hàng cũng đơn giản, nhanh chóng nhất. Đó chính là phương châm kinh doanh của chúng tôi nhằm đem lại thành công trong việc thay đổi thói quen của người tiêu dùng.
    Các sản phẩm ECONOW có giá thành vô cùng hợp lý vì chúng tôi chế biến và tận dụng tối đa lượng gỗ dư thừa trong sản xuất. Quy trình sản xuất tinh gọn nên giảm thiểu tối đa giá thành sản phẩm. Đây chính là một trong những lợi thế của chúng tôi (quản lý kết hợp với bán hàng, chở hàng, thiết kế là điều bình thường). 


ECONOW là sản phẩm gỗ 1 lần tự nhiên nhất

    Gỗ Mỡ và Bồ Đề là 2 loại gỗ tự nhiên được ECONOW khai thác từ rừng trồng ở Tây Bắc từ 6 đến 8 năm tuổi. Gỗ được sơ chế bằng cách làm sạch vỏ và đất cát, rồi đưa vào hấp chín cách thủy trong nửa ngày để vi khuẩn, nấm mốc được thanh lọc. 
Đũa, thìa, tăm gỗ…ECONOW sau đó được sản xuất sạch sẽ bằng bàn tay công nhân và máy móc. Để bảo quản tự nhiên mà không bị nấm mốc, chúng tôi sử dụng phương pháp sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ 1000°C nhưng vẫn giữ được độ dẻo dai của sản phẩm bằng công thức riêng.  


ECONOW chú ý tới việc tái tạo nguồn nguyên liệu hàng năm

  Không chỉ khai thác mà chúng tôi còn quy hoạch phát triển rừng bền vững thành hệ sinh thái xanh. Để được thu hoạch, gỗ Mỡ và Bồ Đề phải đáp ứng độ tuổi từ 6 đến 8 năm. Song song với việc khai thác, ECONOW sẽ ươm trồng cây xanh hàng năm để thay thế vào những vùng nguyên liệu đã được sử dụng. 
     Vậy là hệ sinh thái Xanh từ trồng rừng cho đến sản phẩm gỗ dùng 1 lần có thể liên tục sử dụng trong nhiều thế hệ.

Không những tốt gỗ, ECONOW còn tốt cả bao bì

    ECONOW sử dụng màu sắc chủ đạo là xanh lá cây/ trắng tương đồng với logo ECONOW đẹp mắt, thân thiện. Bao bì làm hoàn toàn từ giấy được dán kín, phẳng đẹp từ đường nét, mang cảm giác êm ái khi cầm trên tay và bóc ra sử dụng rất dễ dàng. 
    Chúng tôi còn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam in ấn trên sản phẩm đũa dùng 1 lần vỏ giấy kín giúp:
- Tăng độ nhận diện thương hiệu bằng sự đồng bộ giao diện.
- Tạo sự chuyên nghiệp, chu đáo, gây ấn tượng mạnh với khách hàng. 
Tuy là thương hiệu mới ra mắt nhưng ECONOW sẽ hỗ trợ tư vấn, lên thiết kế mẫu mã phù hợp với thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

ECONOW luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển thương hiệu. 


 

ECONOW

ECONOW

popup

Số lượng:

Tổng tiền: