ĐŨA GỖ DÙNG 1 LẦN ECONOW (2000 ĐÔI/ THÙNG)

Mã sản phẩm: HH001
Thương hiệu: ECONOW
Quy cách: ( 2000 đôi/ 1 thùng )
432.000₫ ( 2000 đôi/ 1 thùng ) 499.000₫
Bạn đang kinh doanh đồ ăn online trên Now, Grabfood, Beamin… và đang không biết lựa chọn cho món ăn của mình dụng cụ ăn 1 lần nào phù hợp...
- +

   Bạn đang kinh doanh đồ ăn online trên Now, Grabfood, Beamin… và đang không biết lựa chọn cho món ăn của mình dụng cụ ăn 1 lần nào phù hợp và an toàn cho khách hàng của bạn? Hôm nay ECONOW xin giới thiệu với bạn sản phẩm đũa gỗ dùng 1 lần ECONOW đi kèm tăm gỗ cao cấp của chúng tôi giúp món ăn của bạn khi đến tay khách hàng dễ dàng được thưởng thức ngon miệng, tiện lợi.

Thiết kế đũa gỗ ECONOW phong cách Nhật Bản tinh tế. 


     Là đơn vị tiên phong sản xuất lâu năm cho các đối tác Nhật Bản, chúng tôi được các kỹ sư nước bạn chỉ dạy rất nhiều trong việc gia công đũa theo thiết kế nguyên bản của loại đũa gỗ dùng 1 lần từ 400 năm nay mang tên waribashi (割り箸, わりばし) hoặc còn có tên tiếng anh là “disposable wooden chopsticks”. 

    Đũa gỗ dùng 1 lần ECONOW sử dụng bao bì giấy kín màu trắng với thiết kế họa tiết màu xanh lá cây nhẹ nhàng với thông điệp sâu sắc : “Cảm ơn bạn đã bảo vệ môi trường”. Luôn biết ơn bạn đã lựa chọn những sản phẩm không những tốt cho sức khỏe của bạn mà còn tốt cho môi trường xanh của chúng ta.

 Đũa ECONOW được lựa chọn cho xuất ăn tại Văn Phòng, Trường Học.


   Econow sản xuất và cung cấp đũa dùng 1 lần số 1 tại thị trường Việt Nam với chất lượng đũa được đảm bảo sạchan toàn 100%. Khi sử dụng chỉ việc cầm 2 bên ở giữa cây đũa tách đôi ra để gắp thức ăn. 

   Chất liệu gỗ Vàng Tâm (gỗ Mỡ) tại trang trại của ECONOW được khai thác định kỳ 6-8 năm cho ra nguyên liệu gỗ cứng chắc, màu sắc vàng đẹp tự nhiên. 
 
   Mùi thơm nhẹ nhàng của gỗ tự nhiên như mới vừa làm xong là nhờ công nghệ hấp cách thủy và sấy khô tự nhiên trong lò suất 12h. Đảm bảo khử sạch nấm mốc vi khuẩn trước khi đóng gói đưa ra thị trường. Đặc biệt ECONOW không sử dụng hóa chất trong bất kỳ công đoạn sản xuất nào.


   Kết hợp với tăm gỗ giúp làm sạch răng miệng sau khi ăn trưa tại văn phòng hày trường học tiện lợi. Chiếc tăm cũng được tiện đầu kĩ càng đẹp mắt, đôi khi còn có thể dùng tăm để ăn viên chiên khá là thú vị. 

   Một sản phẩm đũa dùng 1 lần an toàn, đẹp mắt và ưu Việt và chất lượng cao như vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn Đũa dùng 1 lần ECONOW cho món ăn ngon của bạn tăng thêm phần chu đáo bạn nhé!

Ấn biểu tượng gọi điện hoặc nhắn tin tại góc dưới của màn hình để ECONOW giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất!
 

 

ECONOW

ECONOW

popup

Số lượng:

Tổng tiền: