Công cụ Tốt là gì? Vì sao Econow chọn Công Cụ Tốt làm đơn vị phân phối

Friday,
27/05/2022
0

Để đưa sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, an toàn sức khỏe đến gần hơn với khách hàng.  Econow đã lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm là Công Cụ Tốt. Tại sao đơn vị lại đưa ra lựa chọn này mà không phải những công ty khác trên thị trường hiện nay? Công cụ Tốt là gì? Công ty này có những ưu điểm gì để thu hút Econow lựa chọn? Những thông tin được chia sẻ qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn. 

Tìm hiểu Công cụ Tốt

Không phải ngẫu nhiên mà Econow lại đưa ra lựa chọn này. Thực tế, Công cụ Tốt là một công ty mới được hình thành nhưng có tiềm năng phát triển nhanh chóng. Được đầu tư bởi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan đến kinh doanh online. Trong tương lai Công cụ Tốt chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho Econow. 

Giới thiệu về Công cụ Tốt

Công Cụ Tốt là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các mặt hàng về dụng cụ, đồ nghề lao động, những phụ kiện cải tiến mới giúp hỗ trợ tối ưu công việc cho mọi ngành nghề. 

Tất cả sản phẩm tại Công cụ Tốt đều là những phát minh mới, có hiệu năng cao, ứng dụng công nghệ khoa học mới nhất. Từ đó bổ trợ cho mọi mặt trong công việc, giúp tối ưu quy trình lao động, nâng cao tay nghề nhanh chóng và tăng năng suất. 

Là một đơn vị thương mại, công cụ Tốt thực hiện đầy đủ vai trò của mình trong việc hỗ trợ bán buôn, sản xuất, cung ứng, báo giá thương mại VAT và thực hiện các giao dịch sàn. Ngoài ra, Công cụ Tốt còn hỗ trợ kỹ thuật, giao hàng, bảo hành và đổi trả sản phẩm trên khắp cả nước. 

Với đa dạng các sản phẩm trên trang, luôn hợp tác với những đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng. Đồng thời có những chính sách bảo hành phù hợp cho mỗi mặt hàng. 

Công Cụ Tốt luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng và đưa ra điều chỉnh. Từ đó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ do Công Cụ Tốt cung cấp. 

Nơi thành lập Công cụ Tốt

Sự phát triển của Công cụ Tốt

Có thể khẳng định rằng, Công cụ Tốt có tốc độ phát triển nhanh “chóng mặt”. Ngày 08 tháng 11 năm 2017 công ty mới được chính thức thành lập và đi vào hoạt động. Trụ sở ban đầu của công ty chỉ có 20 mét vuông có địa chỉ tại Số 18, ngách 87/23 đường Tân Xuân, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Với số vốn ban đầu là 1.800.0000.000 đồng cùng với 7 thành viên có những sở trường riêng. Công cụ Tốt đã nhanh chóng gia nhập cuộc đua và phát triển trở thành một công ty lớn mạnh được nhiều người biết đến.

Các thành viên của Công cụ Tốt khi mới thành lập gồm:

 • Nguyễn Thái Hà

 • Đỗ Thị Thu Huyền

 • Vũ Hải Sơn

 • Nguyễn Thị Hải Hạnh

 • Nguyễn Phương Trang

 • Nguyễn Hoàng Anh

 • Lê Quang Huy - Là đồng sáng lập Công cụ Tốt, cũng là nhà sáng lập nên Econow. 

Hiện nay, Công cụ Tốt mở thêm một sàn kinh doanh là congcutot.vn và có liên kết bán hàng với nhiều đối tác trên cả nước, trong đó có sản phẩm của Econow, mang đến sản phẩm chính hãng, chất lượng cho người tiêu dùng. 

Công cụ Tốt là ai? Điểm nổi bật của Công cụ Tốt

Vậy Công cụ Tốt có điểm gì nổi bật để thu hút được lượng lớn người tiêu dùng quan tâm đến vậy? Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật khiến người ta ấn tượng mãi về thương hiệu: 

 • Logo mang ý nghĩa thương hiệu

Được đăng ký bản quyền với hình chữ G và chữ T được lồng nhau tại cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam. Đây là 2 chữ viết tắt của GOODTOOL - Công cụ Tốt. Mặc dù được thiết kế khá đơn giản nhưng sự tinh tế trong thiết kế khiến người ta phải ấn tượng.
Chữ T trong logo được vát chéo một đầu tựa như kiểu dáng của một chiếc búa đinh truyền thống. Chữ G lớn bao bọc ở bên ngoài thể hiện sự không ngừng phát triển để mang đến sản phẩm tốt hơn. 

Đặc biệt, 1/4 đường tròn bị khuyết trong chữ G cũng thể hiện sự cải tiến công cụ truyền thống không bị giới hạn. Trong tương lai, Công cụ Tốt sẽ mang đến nhiều sản phẩm hiện đại, tối ưu công việc cho người dùng. 

Logo Công cụ Tốt

 • Phương châm hoạt động

Phương châm không chỉ là “kim chỉ nam” cho sự phát triển của một công ty. Nó còn là cơ sở để tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng. Hiểu được điều này, ngay từ khi mới bắt đầu, Công cụ Tốt đã đưa ra phương châm vô cùng rõ ràng. 

“Thợ dốt cũng tài” chính là Slogan mà công ty lựa chọn. Công cụ Tốt cho rằng, với những  dụng cụ do mình cung cấp. Dù người thợ không thạo nghề, chỉ cần có kiến thức cơ bản thì cũng có khả năng hoàn thành tốt công việc. 

Sau 4 năm thành lập, Công cụ Tốt đã chứng minh được những điều này. Công ty mang đến cho người dùng hơn 6000 mẫu sản phẩm đã được tiến hành cải tiến, giúp thay đổi quy trình lao động. Qua đó nâng cao hiệu suất công việc hơn gấp nhiều lần so với công cụ truyền thống. 

Công cụ Tốt là gì? Cung cấp sản phẩm chính là gì? 

Công cụ Tốt cung cấp sản phẩm trong mọi lĩnh vực lành nghề, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người dùng. Xét theo công dụng của các sản phẩm, chúng được chia thành những nhóm sản phẩm như sau: 

 • Dụng cụ gia đình

 • Dụng cụ nghề mộc

 • Dụng cụ nghề nông

 • Dụng cụ xây dựng

 • Đồ nghề sửa xe

 • Dụng cụ cơ khí cầm tay

 • Máy công cụ cầm tay

 • Dụng cụ chuyên ngành khác

Công cụ Tốt là gì? Tại sao Econow chọn làm đơn vị phân phối? 

Từ những thông tin trên, hẳn bạn đã hiểu rõ về Công cụ Tốt. Vậy tại sao Econow lại lựa chọn công ty này mà không phải những đơn vị phân phối sản phẩm khác? 

Công cụ Tốt phân phối rất nhiều sản phẩm đồ nghề lao động

 • Lượng khách lớn 

Qua nhiều năm phát triển, có thể nói rằng Công cụ Tốt đã vô cùng thành công trong việc xây dựng thương hiệu. Số lượng khách hàng truy cập hàng ngày vào trang để tìm kiếm dụng cụ phù hợp nhu cầu là rất lớn. 

Các sản phẩm của Econow cũng sẽ được thừa hưởng lượng khách hàng này. Dù có nhu cầu mua hay không thì người dùng cũng biết đến sản phẩm của đơn vị. Khi có nhu cầu họ sẽ tìm đến trang để mua đầu tiên. 

 • Hỗ trợ cho sự phát triển của Econow

Thời gian đầu Công cụ Tốt đã hỗ trợ  tư vấn về mặt quy trình và công nghệ sản phẩm cho Econow. Chính vì thế, Econow đã tin tưởng và lựa chọn Công cụ tốt là kênh phân phối chiến lược cho các sản phẩm của mình. 

 • Tạo được uy tín trên thị trường

Để một thương hiệu tạo được sự uy tín trong lòng khách hàng cần rất nhiều công sức và thời gian. Ngay từ khi thành lập cho đến hiện tại, Công cụ Tốt chỉ cung cấp và phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo. 

Chính vì thế, người dùng luôn có sự tin tưởng vào những mặt hàng có tại Công cụ Tốt. Khi Econow lựa chọn Công cụ Tốt để phân phối sản phẩm và được chấp thuận sự hợp tác. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, mọi sản phẩm của Econow đều có chất lượng tốt, an toàn cho người dùng. Đây cũng là sự khẳng định về chất lượng đối với khách hàng, nhanh chóng đưa sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn. 

 • Các chính sách của Công cụ Tốt vô cùng rõ ràng 

Khi tìm hiểu Công cụ Tốt là gì, bạn cũng có thể thấy được rằng công ty có các chính sách vô cùng rõ ràng. Từ chính sách hợp tác, vận chuyển hàng hóa cho đến bảo mật thông tin khách hàng đều được thực hiện rất tốt. 

Công cụ Tốt còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Chính vì thế, khi hợp tác với Công cụ Tốt, Econow hoàn toàn có thể gửi gắm trọn vẹn sự tin tưởng của mình. 

Đặc biệt, khi hợp tác với Công cụ Tốt, mọi thông tin sẽ được thể hiện rõ ràng trên điều khoản của hợp đồng. Mức chiết khấu, chi phí hợp tác cũng đều được thỏa thuận rõ ràng. Econow luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi hợp tác với Công cụ Tốt. 

 • Công cụ Tốt có những chương trình giảm giá 

Công cụ Tốt cũng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. Econow có thể tham gia vào những chương trình này để giúp sản phẩm tiếp cận khách hàng hiệu quả. Đồng thời tăng doanh thu sản phẩm một cách hiệu quả và nhanh chóng. 

Qua những thông tin mà Econow chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có đánh giá khách quan và chính xác về Công cụ Tốt. Đây là một trong những công ty phân phối sản phẩm uy tín hàng đầu hiện nay, là đối tác mang lại sự yên tâm hoàn toàn khi hợp tác. 

ECONOW

ECONOW

popup

Số lượng:

Tổng tiền: