COMBO ĐŨA THÌA GỖ DÙNG 1 LẦN ECONOW (550 BỘ/ THÙNG)

Mã sản phẩm: COMBO002
Thương hiệu: ECONOW
Quy cách: ( 550 Bộ/ 1 thùng )
660.000₫ ( 550 Bộ/ 1 thùng ) 800.000₫
Thị trường đồ ăn mang về (đồ ăn Online) ngày càng cạnh tranh khốc liệt và. Giờ đây không chỉ đồ ăn ngon, lạ mà còn phải đóng gói đẹp dụng cụ ăn...
- +

combo đũa thìa tăm gỗ và giấy ăn econow

Thị trường đồ ăn mang về (đồ ăn Online) ngày càng cạnh tranh khốc liệt và. Giờ đây không chỉ đồ ăn ngon, lạ mà còn phải đóng gói đẹp dụng cụ ăn chất lượng. Người tồn tại cuối cùng là chinh phục được trái tim và dạ dày của khách hàng.

Combo ECONOW lựa chọn mới cho nhà hàng 4.0

Combo ECONOW 4 Trong 1 đóng trong bao giấy trắng ôm trọng các dụng cụ ăn và được giữ kín các mép giúp bảo vệ khỏi bụi, bẩn, vi khuẩn. 

COMBO ECONOW Gồm 4 dụng cụ ăn thân thiện môi trường:

4 trong 1

(dùng 1 lần)

+ 1 Đũa gỗ dài 21 cm  
+ 1 Thìa gỗ dài 16 cm
+ 1 Tăm gỗ nhọn dài 6,5 cm
+ 1 Giấy ăn 2 lớp khổ 25x25cm 


Được tuyển chọn từ loại gỗ tốt như gỗ Bồ Đề, Gỗ Mỡ có mùi hương dễ chịu, tự nhiên nên giúp món ăn của bạn cảm giác ngon miệng hơn. Không những thế còn nâng cao giá trị món ăn của bạn từ đó có thể bán giá cao hơn bình thường mà khách hàng vẫn hài lòng mua. Combo ECONOW là sản phẩm xu hướng của tất cả nhà hàng có dịch vụ bán đồ ăn mang về.


Khi sử dụng Combo ECONOW bạn sẽ tiết kiệm thời gian gấp 4 lần bình thường bạn chỉ cần sắp đồ ăn vào hộp rồi nhặt 1 combo cho vào túi, check đơn với shipper và hàng của bạn được giao nhanh chóng dù có cả trăm đơn hàng mỗi ngày mà vẫn làm hài lòng khách hàng vì sự chu đáo của nhà hàng bạn. Không sợ quên dụng cụ ăn kể từ cái nhỏ nhất như tăm hoặc giấy ăn như bạn phải nhặt lẻ như trước. 
 

Khách hàng đã dùng thử thấy tiện lợi và ngon miệng, yên tâm vì đồ dùng sạch sẽ thì họ sẽ quay trở lại rồi hiển nhiên là họ sẽ maketing truyền miệng cho bạn miễn phí. 
 

Vì sao cần chú ý trong bao bì và dụng cụ ăn khi bán hàng trên NOW, Grabfood, Beamin, Gojek…?

Trước đây khách hàng thường có khuynh hướng lựa chọn những quán ăn giá rẻ siêu khuyến mại trên food app. Nhưng hiện nay mọi thứ dần thay đổi, Khách hàng muốn lựa chọn những sản phẩm sạch, an toàn. Đồ ăn được đóng gói cẩn thận và hơn nữa là dụng cụ ăn sạch sẽ, an toàn và thân thiện với môi trường.

combo đũa thìa tăm gỗ và giấy ăn econow
ECONOW tin tưởng rằng những nhà hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi là những người chủ quán có tâm trong nghề, chuyên nghiệp vì quan tâm đến những chi tiết nhỏ cho món ăn khi đến tay khách hàng và tất nhiên bạn sẽ thành công.

Nếu trong thị trường điện thoại thì APPLE  là biểu tượng của sự sáng tạo, luôn tiên phong trong cộng nghệ mới và thể hiện đẳng cấp cho những ai sở hữu nó. Thì ECONOW đang làm những điều tương tự. 


Hãy Để ECONOW tư vẫn cho bạn lựa chọn phù hợp nhất hãy bấm vào nút gọi điện hoặc nhắn tin phía góc dưới của màn hình. Chúng tôi sẵn sàng 24/7 để lắng nghe bạn!
 

ECONOW

ECONOW

popup

Số lượng:

Tổng tiền: