Chỉ trong vòng 5 năm, hàng triệu đôi đũa mang thương hiệu ECONOW của chúng tôi đã ra đời giúp bạn ngon miệng hơn trong mỗi bữa ăn và quan trọng hơn, sau khi sử dụng, sản phẩm này lại bước vào chu trình tuần hoàn trong đất và những cây gỗ mới lại được mọc lên.

 

TƯ VẤN HỖ TRỢ SAU BÁN HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Công ty ECONOW có đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên tư vấn có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua email, facebook, group, live chat….

 

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM, CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN?

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Cam kết cung cấp các sản phẩm gỗ dùng 1 lần chất lượng cao nhưng với giá thành hợp lí nhất; dịch vụ bán và giao hàng cũng đơn giản, nhanh chóng nhất. Đó chính là phương châm kinh doanh của chúng tôi nhằm đem lại thành công trong việc thay đổi thói quen của người tiêu dùng.

Cam kết không tiết lộ thông tin hay dữ liệu khách hàng, không khai thác tài khoản mua hàng của khách hàng dưới mọi hình thức.

Cam kết hoàn tiền trong tuần đầu tiên nếu sản phẩm KÉM CHẤT LƯƠNG và KHÔNG GIỐNG NHƯ MÔ TẢ. Đổi hàng mới trong 30 ngày nếu sản phẩm có lỗi.

-------------------------------------

ECONOW luôn sẵn sàng lắng nghe và đồng hành cùng bạn trong hành trình phát triển thương hiệu. Hãy chủ động liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ: Số 26 đường Ngõ Thống Nhất, Tổ 1, Phường Cự Khối, Long Biên, Hà Nội
Liên hệ: (024) 32066256 - Website : https://econow.vn/
Bảo hành và khiếu nại:(+84) 0915859256

ECONOW

ECONOW

popup

Số lượng:

Tổng tiền: