CÁCH ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG SHOPEE FOOD NHANH NHẤT

Monday,
13/09/2021
0

Cách đăng ký bán hàng Shopee Food ra sao? Mới đây (18/08/2021) ứng dụng đặt đồ ăn Now đã được chuyển thành Shopee Food của ông lớn Shopee. Đăng ký bán hàng Shopee Food hiện tại và tương lai đang là một bước đi tuyệt vời cho ngành ẩm thực.

Hôm nay Econow.vn sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về việc đăng ký và hình thức bán hàng trên ứng dụng này.

Những điều cần biết khi tìm cách đăng ký bán hàng Shopee Food

Các lý do bạn nên chọn cách đăng ký bán hàng Shopee Food

Thời điểm hiện nay công nghệ thông tin bùng nổ, các sàn thương mại điện tử cũng theo đó phát triển không ngừng. Shopee Food cũng là một điều tất yếu cho sự vươn lên không ngừng thị trường hiện nay. Các lý do mà bạn nên chọn Shopee Food để tăng doanh thu cho cửa hàng của mình đó là:

Tận dụng được tối đa các tệp khách hàng trên Shopee. Shopee hiện tại đang nắm giữ một lượng lớn khách hàng truy cập mỗi ngày. Khi bạn tham gia gian hàng tại đây bạn sẽ có được số lượng khách hàng ghé thăm và đặt hàng tăng lên đáng kể. 

Doanh thu lợi nhuận từ cách đăng ký bán hàng Shopee Food tăng lên nhiều. Ngoài việc kinh doanh truyền thống từ lâu, thì hình thức kinh doanh online này sẽ là kênh thu về doanh thu cực tốt.

Các hệ thống cũng như giao nhận tại Shopee Food chuyên nghiệp, khoa học, nhanh chóng.

Tìm cách đăng ký bán hàng Shopee Food sẽ tạo uy tín, niềm tin của khách hàng dựa trên nền tảng Shopee Food.

Mức chiết khấu và hình thức thanh toán tại Shopee Food 

Mức chiết khấu là một điều ảnh hưởng tới lợi nhuận nhất định đến cửa hàng. Số tiền chi trả này khi kinh doanh online trên bất cứ nền tảng nào bạn đều phải bỏ ra. Tại Shopee Food thì đang có mức chiết khấu rất ưu đãi đó là 20% trên mỗi đơn hàng giao thành công.

Khi đặt hàng tại Shoee Food sẽ có hai phương thức thanh toán cho cửa hàng đó là:

  • Thanh toán trực tuyến qua Shopee Food Merchant Wallet.
  • Thanh toán bằng tiền mặt cho tài xế của Shopee Food.

Dù ở hình thức nào thì khi khách hàng đã thanh toán, chủ cửa hàng đã có thể nhận tiền ngay sau đó luôn. Điều đó sẽ tiện lợi hơn nhiều mà không cần phải đợi tài xế của Shopee Food tới thanh toán lại.

Bí quyết giúp cửa hàng của bạn trở nên phát triển hơn tại Shopee Food

Sau khi đã biết cách đăng ký bán hàng Shopee Food, bạn cần tìm hiểu thêm để tăng doanh thu cho cửa hàng trực tuyến của mình. Dưới đây là vài điều bạn nên chú ý để có tỷ lệ tăng trưởng tốt nhất cho cửa hàng của mình:

Nhanh chóng trở thành quán yêu thích để được gắn thẻ và hiển thị cao hơn trong các danh sách cửa hàng tại Shopee Food. Danh hiệu đó sẽ giúp bạn tham gia chương trình Free Ship Special, cùng với mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Quán yêu thích sẽ giúp bạn có được chiến dịch truyền thông tốt và có thiết kế riêng cho cửa hàng.

Nhanh chóng thu hút khách hàng từ đa kênh mạng xã hội khác như: Facebook, Tiktok, Zalo… Là những kênh mạng xã hội vô cùng thu hút đông đảo người tham gia. Bạn cần phải chú ý hình ảnh, video, thông tin hấp dẫn người xem. Từ đó nhanh chóng gợi ý cho khách hàng các món ăn, đồ uống tại cửa hàng.

Tìm cách đăng ký bán hàng Shopee Food với giá bán phù hợp. Đây chính là một chiến lược giúp tăng trưởng shop bất ngờ. Bạn cần phải chú ý giá bán sao cho phù hợp với thị yếu của khách hàng tại tệp đó. 

Chọn ra phong cách riêng, ấn tượng riêng từ thiết kế đồ dùng thìa đũa cũng như bao bì. Điều này sẽ tạo ra thương hiệu riêng cho cửa hàng của mình. Tốt nhất nên lựa chọn các sản phẩm an toàn cho sức khỏe mà bảo vệ môi trường như thìa đũa làm từ gỗ của Econow. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng hơn nhiều cửa hàng khác.

Chú ý chăm sóc khách hàng trên các đánh giá sau mỗi đơn hàng. Các đơn hàng sẽ được người tiêu dùng đánh giá. Vì vậy cần kiểm tra và giải quyết phù hợp với những đơn hàng phản ánh không được tốt.

Cách đăng ký bán hàng Shopee Food đơn giản, nhanh chóng

  1. Bước 1: Bước cung cấp thông tin cửa hàng cho Shopee Food. Bạn truy cập vào đường links: https://merchant.shopeefood.vn/register. Bạn làm theo hướng dẫn từng bước để cung cấp thông tin và đăng ký.
  2. Bước 2: Gửi email xác nhận và chuẩn bị các giấy tờ, thông tin cần thiết theo email Shopee Food gửi. 
  3. Bước 3: Cách đăng ký bán hàng Shopee Food tiếp theo sẽ được ký hợp đồng đối tác.

Bạn cần chuẩn bị các thông tin trong trường hợp sau:

Với cá nhân, hộ kinh doanh khi mở cửa hàng shopee Food cần: Chứng minh thư, căn cước công dân, hộ chiếu bản gốc, giấy đăng ký kinh doanh nếu có, thức đơn tại cửa hàng của bạn.

Đối với công ty: Giấy phép đăng ký kinh doanh bản gốc, giấy ủy quyền cho người đại diện ký thay, thực đơn tại cửa hàng đăng ký.

Đối với công ty chi nhánh: Giấy phép kinh doanh công ty chi nhánh đó bản gốc, người đại diện hoặc ủy quyền từ công ty tổng ký thay, chứng minh thư, căn cước công dân từ người đại diện đó, thực đơn cửa hàng.

Bước 4: Bạn bắt đầu kinh doanh tại Shopee Food ngay thôi. Khi bạn bắt đầu bán đồ ăn online mà bạn đang loay hoay tìm giải pháp về các loại thìa, đũa dùng khi giao hàng. Thì bạn có thể tham khảo ngay https://econow.vn/ để có thể dùng đũa thìa an toàn vệ sinh thực phẩm. Đũa, thìa bảo vệ môi trường ECONOW chính là chiến binh tạo ra nổi bật cho cửa hàng bạn.

Trên đây là cách đăng ký bán hàng tại Shopee Food mà ECONOW muốn chia sẻ đến bạn. Nếu trong quá trình đăng ký gặp bất cứ khó khăn nào thì bạn có thể liên hệ qua tổng đài để được giải đáp. 
 

ECONOW

ECONOW

popup

Số lượng:

Tổng tiền: